Thiết lập đơn vị tiền tệ, múi giờ và thông tin đăng nhập trong Adwords

Thiết lập đơn vị tiền tệ, múi giờ và thông tin đăng nhập trong Adwords

Bài viết này hướng dẫn bạn cách : Thiết lập đơn vị tiền tệ, múi giờ và thông tin đăng nhập trong Adwords. Mời các bạn cùng theo dõi!

Điều gì sẽ xảy ra nếu chiến dịch của bạn chi bằng VNĐ, và khi bạn chi bằng USD ? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thiết lập 8h sáng bắt đầu chạy nhưng đến 14h cùng ngày chiến dịch của bạn mới chạy?

1. Thiết lập đơn vị tiền tệ và múi giờ

Khi bạn tạo tài khoản của mình, bạn sẽ được yêu cầu chọn cả loại tiền tệ và múi giờ. Bạn chỉ có thể thay đổi đơn vị tiền tệ của mình một lần, do đó, hãy chọn các cài đặt này cẩn thận. Chúng được sử dụng để xác định cách bạn được lập hóa đơn.

1.1 – Chọn đơn vị tiền tệ của bạn.

Bạn nên chọn đơn vị tiền tệ mà bạn muốn sử dụng để thanh toán chi phí quảng cáo của mình.

Lưu ý: Tùy chọn đơn vị tiền tệ của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia mà bạn đã đăng ký tài khoản của mình. Chỉ có thể sử dụng các đơn vị tiền tệ nhất định ở một số quốc gia.
Ví dụ: ở Nga chỉ có thể thanh toán bằng RUB, các đơn vị tiền tệ khác chẳng hạn như USD hoặc EUR.

Ngoài ra, lựa chọn đơn vị tiền tệ của bạn có thể ảnh hưởng đến các lựa chọn thanh toán hóa đơn, chẳng hạn như phương thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng để thanh toán số dư của mình. Nếu muốn thanh toán bằng một đơn vị tiền tệ khác, bạn phải tạo tài khoản Adwords mới và chọn đơn vị tiền tệ mong muốn tại thời điểm tạo tài khoản.

1.2 – Chọn múi giờ cho tài khoản của bạn.

Tất cả các báo cáo, thống kê và hóa đơn thanh toán đều chịu ảnh hưởng của múi giờ bạn chọn. Ví dụ: các cài đặt như ngân sách hàng ngày của bạn chạy trên lịch trình 24 giờ. Với hơn 200 múi giờ để chọn, tài khoản Adwords có thể được đặt cho hầu hết các múi giờ chuẩn trên thế giới. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn múi giờ địa phương của mình để chu kỳ ngân sách của bạn kết thúc khi hết ngày.

Tất cả múi giờ phải gia tăng theo đơn vị là một giờ hoặc nửa giờ so với giờ GMT. Nếu múi giờ địa phương bạn là một trong số ít múi giờ bù 15 phút theo giờ GMT, hệ thống Adwords không thể hỗ trợ múi giờ của bạn. Vui lòng chọn múi giờ khác cho tài khoản của bạn.

Hãy nhớ rằng lựa chọn múi giờ chỉ ảnh hưởng đến việc quản trị tài khoản của bạn. Lựa chọn của bạn không ảnh hưởng đến vị trí quảng cáo của bạn có thể hiển thị.
Có thể thay đổi múi giờ tài khoản một lần trong toàn bộ thời hạn của tài khoản. Nếu bạn cần phải chỉnh sửa lựa chọn múi giờ của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thay đổi.

2. Thay đổi thông tin đăng nhập Adwords của bạn

Bạn có thể thay đổi thông tin mà mình sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Adwords bằng một số cách. Phương pháp bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến cách bạn đăng nhập vào các sản phẩm khác của Google.
Nếu bạn đang gặp sự cố khi đăng nhập vào tài khoản, bạn cũng có thể thử trình gỡ rối đăng nhập của chúng tôi.

Thiết lập đơn vị tiền tệ, múi giờ và thông tin đăng nhập trong Adwords - Cài đặt các tùy chỉnh
Ảnh 1: Thiết lập đơn vị tiền tệ, múi giờ và thông tin đăng nhập trong Adwords – Cài đặt các tùy chỉnh

2.1 – Thay đổi mật khẩu

Thay đổi mật khẩu của bạn cho Adwords cũng sẽ thay đổi mật khẩu bạn sử dụng để đăng nhập vào tất cả các sản phẩm của Google.
Để thay đổi mật khẩu của bạn:

 1. Đăng nhập vào Tài khoản Google bằng địa chỉ email Adwords tại https://accounts.google.com.vn.
 2. Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh ” Địa chỉ email chính”.
 3. Nhập mật khẩu hiện tại của bạn và mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh.

2.2 – Các cách để thay đổi địa chỉ email hoặc tên người dùng của bạn.

Thay đổi địa chỉ email của bạn cho Adwords cũng sẽ thay đổi địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào tất cả các sản phẩm của Google. Do đó, bạn nên xem xét việc đơn giản chỉ thêm địa chỉ email vào tài khoản của mình hay liên kết Tài khoản khác của Google với tài khoản Adwords của mình, giúp bạn được linh hoạt hơn.
Dưới đây là các tùy chọn của bạn để thay đổi thông tin đăng nhập:

 1. Thay đổi địa chỉ email trên tài khoản của bạn: Điều này sẽ thay đổi địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào tất cả các sản phẩm của Google và không có sẵn cho người dùng Gmail.
 1. Thêm địa chỉ email thay thế vào tài khoản của bạn: Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng nhiều địa chỉ email để đăng nhập vào tất cả các sản phẩm của Google.
 1. Cho phép địa chỉ email khác truy cập tài khoản Adwords của bạn: Điều này sẽ cho phép hai tài khoản riêng để đăng nhập, xem và chỉnh sửa tài khoản Adwords của bạn.

2.3 – Thay đổi địa chỉ email trên tài khoản của bạn

Nếu bạn không sử dụng Gmail, bạn có thể thay đổi địa chỉ email cho tài khoản của mình. Thay đổi này sẽ ảnh hưởng tới tất cả các sản phẩm của Google bạn sử dụng, bởi vậy các sản phẩm khác của Google có thể gửi email tới địa chỉ email này và bạn sẽ phải đăng nhập vào tất cả các sản phẩm bằng địa chỉ email này.

Để thay đổi địa chỉ email trên tài khoản của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Adwords của bạn tại https://accounts.google.com.vn.
 2. Trong phần “Bảo mật”, nhấp vào Thay đổi email.
 3. Nhập địa chỉ email mới và mật khẩu hiện tại của bạn.
 4. Nhấp vào Lưu.

Khi bạn đã lưu thay đổi, bạn sẽ nhận được một thư xác minh tại địa chỉ email bạn vừa nhập. ể hoàn tất các thay đổi, bạn cần nhấp vào liên kết xác minh trong thư này. Bạn cũng sẽ nhận được thư tại địa chỉ email cũ của bạn xác nhận rằng bạn không còn sử dụng email này để đăng nhập nữa.

2.4 – Thêm địa chỉ email thay thế

Bạn có thể thêm một địa chỉ email không phải là địa chỉ email chính trên một Tài khoản khác của Google hoặc tài khoản Gmail. Các địa chỉ email thay thế hoạt động gần giống như địa chỉ email chính của bạn, bạn có thể sử dụng địa chỉ email thay thế để đăng nhập và nhận thông báo, ngoài các địa chỉ khác.

Để thêm địa chỉ email thay thế vào Tài khoản Google của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Adwords của bạn tại https://accounts.google.com.vn.
 2. Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh ” Địa chỉ email”.
 3. Thêm địa chỉ email thay thế của bạn vào hộp bên cạnh “Thêm địa chỉ email bổ sung”.
 4. Nhấp vào Lưu.

Cấp quyền truy cập vào tài khoản Adwords của bạn.
Nếu bạn không muốn thay đổi địa chỉ email trên tài khoản của mình, bạn có thể cho phép Tài khoản khác của Google quyền truy cập vào tài khoản Adwords của bạn. Tài khoản có quyền truy cập sẽ khả năng khác để chỉnh sửa hoặc xem tài khoản của bạn tùy thuộc vào cấp độ quyền mà bạn cung cấp cho tài khoản.

Các bài viết hay về ” Google Adword ” bạn có thể tham khảo:


SEO FAQ > Học SEO  > Kiến thức SEO Online Marketing


SEO FAQ   |   Hoi dap SEO   |   Hỏi đáp SEO   |   Hoc SEO   |   Huong dan hoc SEO   |   Hoc SEO o dau   |   Tu hoc SEO   |   Hoc lam SEO   |   Dao tao SEO   |   Cong ty SEO   |   Dich vu SEO    |   Kien thuc SEO   |    Xay dung lien ket   |   SEO Google   |    SEO Onpage   |   SEO Offpage   |   SEO 2015

Chia sẻ bài viết

Bình luận