Liên kết có thể kết nối những gì?

Liên kết có thể kết nối những gì?

Khi phát triển các chiến lược xây dựng liên kết, nó sẽ là rất thú vị khi xem các trang web được liên kết có thể kết nối những gì?

Nó cho thấy chúng đã được tổ chức như thế nào và các nhà biên tập của chúng bị ảnh hưởng ra làm sao và phần nào đó mà các trang web có nhiều khả năng liên kết với một liên kết dofollow.

Liên kết có thể kết nối những gì?
Ảnh: Liên kết có thể kết nối những gì?

​Các công cụ khác nhau báo cáo về các liên kết đến một Domain có một vài nguồn cho phép bạn nhận được một danh sách dễ dàng các liên kết từ một domain.

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế để trích xuất các dữ liệu mong muốn và cách để học hỏi từ một số nguồn thông tin:

1. “Linkfromdomain: somedomain.com” của Bing

Google đã mất đi các truy vấn của mình để có được một danh sách các liên kết đến và không bao giờ sử dụng một truy vấn cho các liên kết đi. Vẫn còn một lý do tuyệt vời để sử dụng Bing là “linkfromdomain:somedomain.com”. Nó cho phép bạn lựa chọn các liên kết từ một domain (không có các liên kết nofollow). Tuy nhiên, trong những năm qua nó đã nhận được ít sự tin cậy và các tham số truy vấn bổ sung để lọc thường xuyên không làm việc. Ví dụ, “linkfromdomain:apple.com domain:com.ni” hiển thị tất cả các trang với một liên kết dofollow từ Apple đó là một domain .com.ni (Nicaraguan).Nhược điểm là nó hiển thị các trang mà đã được liên kết với một nơi nào đó từ bên trong domain. Nó không hiển thị các URL của các trang với liên kết trên đó, vì vậy nó vẫn là một cây kim trong một đống cỏ khô. Cho đến nay, danh sách bạn nhìn thấy chỉ là các loại trang xứng đáng với liên kết đến nó (đó cũng là thông tin có giá trị). Nhờ Majestic, Moz, Ahrefs và một số công cụ khác, bạn có thể yêu cầu các liên kết đến trang đó với hy vọng tìm được nguồn như Bing đã đề cập đến.

2. Searchmetrics “Outgoing links”

Searchmetrics.com là một công cụ trả tiền mà nhiều chuyên gia SEO sử dụng nhưng tôi nhận thấy một vài tính năng trong Outgoing Links mà ít người nhìn thấy. Công cụ này cho phép bạn nhận được một danh sách các liên kết đi mà bạn có thể lọc theo các liên kết nofollow và một số đặc điểm khác. Danh sách này hiển thị nguồn URL, URL mục tiêu, title, anchor text và nhiều hơn nữa. Điều này làm cho nó dễ dàng để tìm thấy những cơ hội xây dựng liên kết mà bạn đang tìm kiếm.

3. Công cụ scraping Desktop

Một lựa chọn khác là scraping chính website của bạn. Bằng việc lập chỉ mục toàn bộ trang web, bạn sẽ nhìn thấy tất cả các liên kết external. Hầu hết các công cụ có sẵn được sử dụng cho sitemap hoặc săn lùng các liên kết chết nhưng nó làm việc tốt nhất cho việc map tất cả các liên kết external.MS Windows Xenu Linksleuth là một ứng dụng miễn phí mà vẫn có tất cả các chức năng cần thiết. Mac OSX alternative Integrity/Scrutiny thậm chí còn toàn diện hơn. Đây là những công cụ tôi đã sử dụng nhưng phải có giải pháp thay thế bổ sung.

Từ liên kết đi đến các ý tưởng xây dựng liên kết

Nhiều trang web đặt một thẻ nofollow trên hầu hết các liên kết external của chúng. Điều này làm cho các liên kết dofollow từ các trang web đó mang nhiều giá trị hơn. Sử dụng các phương pháp từ bài viết này để xem nếu bất kỳ liên kết nào nhắm mục tiêu vào một trang web tương tự như của bạn và tìm hiểu xem nếu bạn có thể nhận được một liên kết như vậy.Nhìn vào tất cả các liên kết từ các liên kết của đối tác mà bạn muốn liên kết, bạn sẽ thấy rằng trang web hiện tại của bạn không phù hợp với profile. Bạn sẽ thấy rằng việc thêm các loại hình cụ thể của các hoạt động phi thương mại sẽ làm cho bạn chỉ có thể kết nối với các liên kết đã được đặt. Lý tưởng nhất là trang web của bạn nên hành động cho từng nhóm đối tác liên kết tiềm năng. Các chiến lược có lẽ sẽ làm việc cho một nhóm các đối tác lớn có liên kết bổ sung.

Cố gắng để xác định các trang web, nó như là một sự bổ sung tốt nhất cho hồ sơ liên kết của bạn (bộ sưu tập đầy đủ các liên kết) và tìm thấy một lỗ hổng phổ biến trong các liên kết đi. Bạn có thể làm cho trang web của bạn phù hợp với một hồ sơ tương tự?


SEO FAQ > Học SEO  > Kiến thức SEO > Xây dựng liên kết


SEO FAQ   |   Hoi dap SEO   |   Hỏi đáp SEO   |   Hoc SEO   |   Huong dan hoc SEO   |   Hoc SEO o dau   |   Tu hoc SEO   |   Hoc lam SEO   |   Dao tao SEO   |   Cong ty SEO   |   Dich vu SEO    |   Kien thuc SEO   |    SEO Google   |    SEO Onpage   |   SEO Offpage   |   SEO 2015

Chia sẻ bài viết

Bình luận