Hỏi nên SEO từ khóa liên quan cho site vệ tinh hay trang chủ?

Hỏi nên SEO từ khóa liên quan cho site vệ tinh hay trang chủ?

Bài viết nằm trong Series Hỏi đáp SEO

Trả lời câu hỏi tuần 1 tháng 8/2015 của bạn đọc hỏi nên SEO từ khóa liên quan cho site vệ tinh hay trang chủ.

Bạn đọc hỏi: Chào mọi người. Cho mình hỏi vấn đề này. Mình có một trang web chuyên về phụ kiện điện thoại, mình đang SEO 2 từ khóa chính cho trang chủ là ” phụ kiện điện thoại ” và ” phu kien dien thoại ” hôm nay mình phân tích từ khóa thấy có rất nhiều từ khóa liên quan đến từ khóa chính của mình như: phụ kiện di động, linh kiện điện thoại, giá phụ kiện điện thoại, thế giới phụ kiện điện thoại, phụ kiện điện thoại giá rẻ… Những từ khóa liên quan ở trên mình thấy lượt tìm kiếm/tháng cũng khá nhiều, nếu web đứng top cao sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng cũng không hề nhỏ, mình muốn hỏi là nên seo từ khóa liên quan ở trên cho các trang vệ tinh hay là nên tập trung seo cho trang chủ ạ? Bạn nào đã có kinh nghiệm SEO có thể chỉ giáo giúp mình được không? Cảm ơn các bạn nhiều!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc, theo quan điểm cá nhân của mình thì bạn nên seo cho trang vệ tinh bởi vì trang chủ chỉ nên seo 2 – 3 từ chính nhất thôi còn những từ khóa dài liên quan kia bạn nên seo cho trang vệ tinh trước mục đích để đẩy từ khóa đó lên top sau đó trỏ link với anchor text trả về từ khóa chính cho trang chủ. Thân ái!

Nếu bạn có những ý kiến khác để đưa ra cho bạn đọc về câu hỏi: ” Nên SEO từ khóa liên quan cho site vệ tinh hay trang chủ ” Xin hãy để lại câu trả lời phía dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm SEO FAQ!

Hỏi nên SEO từ khóa liên quan cho site vệ tinh hay trang chủ?

Ảnh. Hỏi nên SEO từ khóa liên quan cho site vệ tinh hay trang chủ?


Thông tin chính của bài viết: nen seo tu khoa lien quan cho site ve tinh hay trang chu, tìm từ khóa liên quan được tìm nhiều nhất trên google, seo từ khóa top 1 trên google nhanh nhất, tìm kiếm link liên quan đến từ khóa, nên seo từ khóa liên quan cho trang chủ hay trang con, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, lỗi phổ biến, cách xử lý lỗi, tình huống lỗi, giải quyết lỗi, khắc phục lỗi, help lỗi, hỏi đáp seo, loi thuong gap, loi hay gap, loi pho bien, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, hỏi đáp seo trực tuyến, hỏi đáp seo online, seo FAQ, seo 2015


SEO FAQ » Học SEO  » Kiến thức SEO »  Hỏi đáp SEO

Chia sẻ bài viết

Bình luận