Hỏi nên lựa chọn cách SEO từ khóa trong Post hay Page?

Hỏi nên lựa chọn cách SEO từ khóa trong Post hay Page?

Bài viết nằm trong Series Hỏi đáp SEO

Trả lời câu hỏi tuần 1 tháng 8/2015 của bạn đọc hỏi nên lựa chọn cách SEO từ khóa trong Post hay Page.

Bạn đọc hỏi: Chào các anh chị!
Em có 1 website WordPress chuyên về bán quần áo online.:(Trong lúc đăng sản phẩm lên em thấy có 2 mục có thể viết nội dung là page và post. Các anh chị cho em hỏi là web em làm bên lĩnh vực bán hàng thì nên viết bài và seo các từ khóa chính trong post hay là page ạ? Mong anh chị giúp đỡ. Em cảm ơn nhìu ạ !

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Mình nghĩ nếu trang web của bạn là trang bán hàng thì khi SEO tên sản phẩm bạn hãy dùng post sẽ hiệu quả hơn. Vì trong post bạn có thể đặt từ khóa mà khách hàng tìm kiếm rất tự nhiên, sẽ tạo cơ hội cho Website của bạn hơn, còn page chỉ là trang dẫn, hoặc trang quảng cáo nên nội dung rất chung chung vì vậy sẽ không hiển thị sản phẩm họ đang tìm. Khách hàng khi click vào đúng bài viết có sản phẩm họ cần tìm thì sẽ thích hơn việc vào 1 trang có nội dung chung chung không hiển thị ngay cái sản phẩm họ muốn.

Bạn tham khảo nhé. Thân ái!

Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác để đưa ra cho bạn đọc lựa chọn một trong hai cách SEO từ khóa trong Post hay Page hợp lý với câu hỏi trên, xin hãy để lại câu trả lời phía dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm SEO FAQ!

Hỏi nên lựa chọn cách SEO từ khóa trong Post hay Page?

Ảnh. Hỏi nên lựa chọn cách SEO từ khóa trong Post hay Page?


Thông tin chính của bài viết: nen lua chon cach seo tu khoa trong post hay page, lựa chọn từ khoá SEO phù hợp, cách phân tích lựa chọn từ khóa đơn giản, lựa chọn từ khóa để seo website hiệu quả nhất, cách phân bổ từ khóa trong bài viết chuẩn SEO, nên SEO từ khóa trong post hay page trong wordpress, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, lỗi phổ biến, cách xử lý lỗi, tình huống lỗi, giải quyết lỗi, khắc phục lỗi, help lỗi, hỏi đáp seo, loi thuong gap, loi hay gap, loi pho bien, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, hỏi đáp seo trực tuyến, hỏi đáp seo online, seo FAQ, seo 2015


SEO FAQ » Học SEO  » Kiến thức SEO »  Hỏi đáp SEO

Chia sẻ bài viết

Bình luận