Hỏi khi thay đổi Content có ảnh hưởng đến SEO không?

Hỏi khi thay đổi Content có ảnh hưởng đến SEO không?

Bài viết nằm trong Series Hỏi đáp SEO

Trả lời câu hỏi tuần 1 tháng 8/2015 của bạn đọc hỏi khi thay đổi content có ảnh hưởng đến seo không.

Bạn đọc hỏi: Chào cả nhà!
Em có vấn đề này muốn hỏi ah. Cách đây không lâu em có đăng một bài viết trên trang WordPress, Seach GG thì bài đó của em được lên top 6, giờ em muốn thay đổi content để đưa nó lên top cao hơn thì có ảnh hưởng đến SEO không ah? Liệu thay đổi content có làm bài viết bị rớt top không mọi người? A/c nào biết chỉ bảo em với. Em cảm ơn nhìu ạ !

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Nếu bạn muốn thay đổi content thì hãy tối ưu lại nội dung để bài viết của bạn được chất lượng hơn, tức là bạn hãy bổ sung thêm content đảm bảo các yếu tố: chất lượng, đáp ứng tốt cho người xem, không đi copy. Còn tất nhiên khi bạn thay đổi nội dung thì SEO sẽ bị ảnh hưởng, nếu nội dung của bạn tốt hơn thì sẽ góp phần làm cho bài viết lên top cao hơn, ngược lại nếu nội dung kém đi thì bài viết của bạn sẽ bị đẩy xuống. Mình xin lưu ý với bạn nữa là nội dung không phải tác động tất cả đến SEO, vì vậy bạn muốn bài viết của bạn lên top thì còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác nữa.

Thân ái!

Nếu bạn có những ý kiến khác để đưa ra cho bạn đọc về câu hỏi: ” Khi thay đổi Content có ảnh hưởng đến SEO không? ” Xin hãy để lại câu trả lời phía dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm SEO FAQ!

Hỏi khi thay đổi Content có ảnh hưởng đến SEO không?

Ảnh. Hỏi khi thay đổi Content có ảnh hưởng đến SEO không?


Thông tin chính của bài viết: khi thay doi content có anh huong den seo khong, thay đổi content có ảnh hưởng gì không, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, lỗi phổ biến, cách xử lý lỗi, tình huống lỗi, giải quyết lỗi, khắc phục lỗi, help lỗi, hỏi đáp seo, loi thuong gap, loi hay gap, loi pho bien, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, hỏi đáp seo trực tuyến, hỏi đáp seo online, seo FAQ, seo 2015


SEO FAQ » Học SEO  » Kiến thức SEO »  Hỏi đáp SEO

Chia sẻ bài viết

One Response với "Hỏi khi thay đổi Content có ảnh hưởng đến SEO không?"

  1. Về vấn đề này thì em vẫn chưa rõ lắm, em cũng đã thử với trang web của em, đầu tiên từ khóa đang ở #12, sau đó em có sửa content cho chi tiết hơn + dài hơn và trình bày dễ nhìn hơn, cấu trúc link nội bộ không đổi nhưng sau đó thì bị tụt xuống #30 và bây giờ cứ đứng nguyên 1 vị trí đó anh ạ.

    Trả lời

Bình luận