Điều hướng tài khoản và thay đổi cài đặt Adwords của bạn

Điều hướng tài khoản và thay đổi cài đặt Adwords của bạn

Nếu bạn là một newbie bạn cần phải biết điều hướng tài khoản và thay đổi cài đặt Adwords của bạn. Làm được điều đó bạn sẽ sử dụng Adwords vô cùng hiệu quả.

1. Điều hướng tài khoản Adwords của bạn

Nếu bạn mới sử dụng Adwords, chúng tôi muốn đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái khi ở trong phạm vi tài khoản của mình. Hãy dành vài phút để khám phá sáu tab chính: Trang chủ, Chiến dịch, Cơ hội, Công cụ và phân tích, Thanh toán và Tài khoản của tôi.

 1. Trang chủ: Tab này chứa trang Xem nhanh tài khoản, bản tóm tắt thông tin quan trọng của tài khoản rất dễ đọc.
 2. Chiến dịch: Đây là nơi bạn sẽ dành hầu hết thời gian khi bạn quản lý tài khoản Adwords của mình. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa chiến dịch, quảng cáo, từ khóa và cài đặt chiến dịch. Trong biểu đồ tóm lược hiệu suất ở đầu trang, bạn sẽ thấy tổng quan về cách chiến dịch của mình đang hoạt động. Bạn cũng có thể tải xuống các bảng chứa số liệu hiệu suất của mình dưới dạng báo cáo.
 3. Cơ hội: Tìm các ý tưởng từ khóa, giá thầu và ngân sách có thể giúp cải thiện hiệu suất chiến dịch của bạn.
 4. Công cụ và phân tích: Tìm các công cụ tài khoản sẽ giúp bạn quản lý và cải thiện tài khoản của mình. Sử dụng các công cụ báo cáo nâng cao để phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và khắc phục trước khi chúng trở thành vấn đề thực sự.
 5. Thanh toán: Nhập và thay đổi chi tiết thanh toán, xem toàn bộ lịch sử thanh toán của bạn, cũng như in hóa đơn.
 6. Tài khoản của tôi: Kiểm soát thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như thông tin đăng nhập và tùy chọn người dùng. Nếu bạn chọn, bạn có thể sử dụng tab này để mời bạn bè hoặc đồng nghiệp quản lý tài khoản Adwords của mình.

2. Thay đổi cài đặt tài khoản Adwords của bạn.

Bạn có thể thực hiện các thay đổi cho tài khoản Adwords của mình, chẳng hạn như xem tài khoản Adwords bằng ngôn ngữ khác hoặc xem số ở định dạng khác. Có thể thay đổi múi giờ tài khoản một lần trong toàn bộ thời hạn của tài khoản. Nếu bạn cần chỉnh sửa lựa chọn múi giờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thay đổi.
Tuy nhiên, một điều không thể thay đổi được trong tài khoản Adwords của bạn là đơn vị tiền tệ.

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt chẳng hạn như ngôn ngữ, quốc gia và mã zip cho tất cả các sản phẩm Google của bạn. Tuy nhiên, bất kể các thay đổi bạn thực hiện, những cài đặt này không thay đổi cách mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn.

2.1 – Thực hiện thay đổi chỉ Adwords

Để thay đổi ngôn ngữ hoặc định dạng số chẳng hạn như cách ngày hoặc đơn vị tiền tệ xuất hiện trong tài khoản Adwords của bạn.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Adwords của bạn tại https:// Adwords.google.com.vn.
 2. Từ tab Tài khoản của tôi, chọn Tùy chọn.
 3. Bên cạnh “Tùy chọn ngôn ngữ và số”, nhấp vào Chỉnh sửa.
 4. Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn để xem tài khoản Adwords và định dạng bạn muốn cho thời gian, ngày và số của tài khoản của mình.
 5. Nhấp vào Lưu thay đổi.

2.2 – Thực hiện thay đổi cho tất cả các sản phẩm Google của bạn

Để thay đổi tên riêng, biệt hiệu, quốc gia hoặc múi giờ cho tất cả các sản phẩm Google của bạn:

 1. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn tại https://accounts.google.com.vn.
 2. Bên cạnh “Email”, hãy nhấp vào Chỉnh sửa.
 3. Thay đổi biệt hiệu, mã zip, quốc gia và múi giờ như bạn muốn. Lựa chọn mặc định cho múi giờ được dựa trên lựa chọn quốc gia của bạn nếu bạn không thấy múi giờ mình muốn, hãy nhấp vào hộp bên cạnh “Hiển thị tất cả múi giờ”.
 4. Nhấp vào Lưu.

Để thay đổi cài đặt bảo mật của bạn:

 1. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn tại https://accounts.google.com.vn.
 2. Trong trình đơn điều hướng, hãy chọn Tiểu sử và bảo mật.
 3. Để thay đổi những cài đặt riêng tư này, hãy nhấp vào nút bên cạnh sản phẩm có cài đặt bạn muốn thay đổi. ể xem và chỉnh sửa cài đặt riêng tư cho nhiều sản phẩm hơn nữa, hãy nhấp vào Đăng nhập vào Trang tổng quan ở gần cuối trang.

Các bài viết hay về ” Google Adword ” bạn có thể tham khảo:


SEO FAQ > Học SEO  > Kiến thức SEO Online Marketing


SEO FAQ   |   Hoi dap SEO   |   Hỏi đáp SEO   |   Hoc SEO   |   Huong dan hoc SEO   |   Hoc SEO o dau   |   Tu hoc SEO   |   Hoc lam SEO   |   Dao tao SEO   |   Cong ty SEO   |   Dich vu SEO    |   Kien thuc SEO   |    Xay dung lien ket   |   SEO Google   |    SEO Onpage   |   SEO Offpage   |   SEO 2015

Chia sẻ bài viết

Bình luận